QUẾ JEWELRY

Quế Jewelry chuyên phục vụ các mặt hàng trang sức được chế tác cực kỳ tinh xảo, chất lượng tiêu chuẩn cao, chế tác theo mọi yêu cầu dù là khó nhất kèm theo chế độ bảo hành rất lâu dài cho quý khách hàng.

Trang sức kim cương thiên nhiên tại Quế Jewelry

Kim cương thiên nhiên tại Quế Jewelry


Sau khi trải qua hành trình chế tác công phu, mỗi viên kim cương được đánh giá dựa trên tiêu chí 4C để tuyển chọn ra những viên ngọc hoàn hảo nhất

Tìm hiểu thêm về tiêu chuẩn 4C

CLARITY
Độ tinh khiết

Đánh giá mức độ tinh khiết và trong suốt của kim cương.

COLOR
Màu sắc

Sắc thái màu tự nhiên của viên kim cương trắng.

CUT
Giác cắt

Độ phản quang của các giác cắt khiến cho viên kim cương lấp lánh.

CARAT WEIGHT
Số Carat

Kích thước và khối lượng của viên kim cương sau khi đánh bóng.

Giấy chứng nhận GIA


Những viên kim cương được bán tại Quế Jewelry đều có giấy chứng nhận của GIA (Hiệp hội Đá Quý Hoa Kỳ) về chất lượng và nguồn gốc. GIA chính là tổ chức đầu tiên đề ra của tiêu chuẩn 4C trong việc đánh giá kim cương và giấy chứng nhận GIA là tiêu chuẩn quan trọng nhất khi định giá một viên kim cương

Tìm hiểu thêm về giấy chứng nhận GIA

Quế Jewelry trên truyền thông & báo chí

MISSION | SỨ MỆNH


Với sứ mệnh “Mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất”, không chỉ ở sản phẩm chất lượng, mà còn ở dịch vụ chu đáo và chế độ hậu mãi trọn vẹn, Quế Jewelry ra đời sau nhiều năm nghiên cứu thị trường trong và ngoài nước.

Tự tin là một trong những thương hiệu đi đầu trong ngành trang sức, với hơn 30 năm kinh nghiệm chế tác kim hoàn và xưởng sản xuất trang sức quy mô lớn, chúng tôi mong muốn gửi gắm tâm tư của từng khách hàng lên mỗi món trang sức cùng sự minh bạch về thông tin giao dịch hàng hoá giữa thị trường trang sức ngày nay.

VISION | TẦM NHÌN


Từ những ngày đầu thành lập, Quế Jewelry luôn hướng đến mục tiêu thổi hồn vào từng sản phẩm để đem lại sự lựa chọn trang sức lý tưởng cho khách hàng.

Là một trong những thương hiệu tiên phong trong việc sử dụng mô hình RVGPR (Rapid concept development – Visualization – Geometrical freedom – Product customization – Rapid manufacturing) trong sản xuất trang sức, chúng tôi tự hào nỗ lực không ngừng đổi mới tư duy và nâng cấp trang thiết bị nhằm đưa tên tuổi Quế Jewelry tiếp cận nhiều đối tượng và lứa tuổi không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thị trường quốc tế.

CORE VALUES | GIÁ TRỊ CỐT LÕI


Đội ngũ Quế Jewelry tâm niệm rằng: “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo của sự thành công”. Vì vậy, khi hoạt động theo tôn chỉ: “Chúng tôi ở đây để phục vụ bạn!”, doanh nghiệp chúng tôi đề cao chiến lược Customer Centric – lấy khách hàng làm tâm điểm và phát triển sản phẩm – dịch vụ dựa trên nhu cầu của khách hàng, từ đó tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng khi đến với Quế Jewelry.

CUSTOMER SERVICES

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

Miễn phí giao nhanh
& Đổi trả mọi đơn hàng

Tìm hiểu thêm

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình
luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Liên hệ ngay

ĐẶT LỊCH HẸN VỚI QUẾ

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến
hoặc tại cửa hàng

Đặt lịch ngay

Các bài viết của Quế Jewelry