Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

Phân định trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics về cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận:

Bên quejewelry.vn có trách nhiệm cung cấp chứng từ hàng hóa cho khách hàng trong quá trình giao nhận tại cửa hàng.

Nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh trong khâu giao hàng khiến quý khách hàng không hài lòng, Quế Jewelry xin thành thật cáo lỗi và mong quý khách hàng có thể liên hệ phản ánh trực tiếp với chúng tôi để có thể nâng cao chất lượng dịch vụ. Tổng đài 090 245 64 88 làm việc từ 07:30 đến 22:00 (kể cả lễ Tết). Thời gian xử lý khiếu nại hoặc phát sinh về dịch vụ giao hàng từ 2-7 ngày làm việc. Cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn sản phẩm Quế Jewelry.